Trị Mụn Đầu Đen, mụn ẩn sâu trong da, mụn cám trên mũi, mụn li ti - MSKH: TN1066

Thủy Nguyễn

CÁCH TRỊ MỤN BẰNG THUỐC BẮC CỦA KHÁCH HÀNG TN1066

THUỐC TRỊ MỤN THỦY NGUYỄN với thành phần là thuốc bắc, bột gạo, bùn non, rượu nhẹ, hướng dẫn cách điều trị tốt nhất tất cả các loại mụn trị mụn từ nhạ đến nặng, những loại mụn thông thường mà ai cũng có thể mắc phải như mụn cám trên mũi, mụn đầu đen trên mũi, mụn li ti, mụn ẩn trong da, cho đến những loại mụn khó trị thường để lại vết thương sâu trong da tạo nên lổ chân lông to dẫn đến sẹo rỗ trên mặt như mụn trứng cá, mụn mũ, mụn bọc… trị vết thâm, nám, tàn nhang bằng phương pháp thuốc bắc, chiết xuất từ thiên nhiên thảo dược 100%. Trị liệu mụn tại nhà nhưng chất lượng như Spa, Chăm sóc da thường xuyên 24/7

Tư vấn & chăm sóc da chi tiết cho khách hàng qua website, Zalo, Tango, Viber, Facebook, điện thoại, trực tiếp tại nhà.. với phương châm “ TRỊ MỤN TẬN GỐC – HẾT SẠCH MỤN 100%”.

Khách hàng TN1066 được điều trị, tái tạo da mới trắng mịn da mặt sau liệu trình mụn do sử dụng kem trộn gây ra,..mụn hết sạch tận gốc 100%,xoá thâm, se khít lỗ chân lông 90% trong 8 tuần của hệ thống làm đẹp THUỐC BẮC TRỊ MỤN GIA TRUYỀN THUỶ NGUYỄN, THIÊN NHIÊN 100% NÓI KHÔNG VỚI HOÁ CHẤT..

Dưới đây là liệu trình trị mụn hoàn chỉnh của Khách hàng MSKH: TN1066 sau khi áp dụng tốt cách trị mụn hiệu quả của THỦY NGUYỄN

Quá trình điều trị mụn hiệu quả theo thời gian của khách hàng MSKH:TN1066

Tình trạng da tổn thương ban đầu trước khi khách hàng TN14066 đến với THỦY NGUYỄN: Vùng da mặt nhiều mụn ẩn, mụn li ti dưới gò má, mụn cám trên mũi, mụn đầu đen, lỗ chân long to, da nám, thâm, nhờn.

Khách hàng TN1066 gửi da xin được tư vấn

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng da nhiều mụn li ti, mụn ẩn trong da là do khách hàng đã sử dụng các sản phẩm kem trộn dẫn đến da bị nhiễm hóa chất gây tổn hại cho da.

Tình trạng da nhiễm hóa chất tạo nên mụn nhiều xung quanh mặt – góc nhìn

Khi liên hệ với THỦY NGUYỄN lần đầu tiên để được tư vấn cách trị mụn hiệu quả, Khách hàng TN106 tỏ ra lo lắng cho làn da của sẽ không được chữa khỏi do nhiễm hóa chất từ kem trộn và Chị cũng đã trải qua rất nhiều cách trị mụn, phương pháp trị mụn được nhiều người mách bảo từ kem trị mụn, các dịch vụ điều trị mụn của các trung tâm spa để cải thiện làn da bị hư tổn của mình. Nhưng kết quả nhận được cuối cùng thì tiền đã chi nhưng mụn thì ngày càng phát triễn mạnh như mụn cám trên mũi, mụn đầu đen trên mũi lan rộng sang vùng khác, thâm, nám nhiều hơn, da sạm đi đáng kể.

Sau khi được THỦY NGUYỄN tư vấn về tình trạng da hiện tại, nguyên nhân dẫn đến việc sử dụng rất nhiều cách trị mụn mà không hiệu quả là do mụn trong da vẫn chưa được đẩy lên hết nên sẽ tái đi tái lại nhiều lần dẫn đến thâm, da mặt lão hóa dần dần, việc sử dụng kem trị mụn cũng là nguyên nhân gây mụn nặng thêm do hóa chất trong kem trị mụn có thể làm hết mụn ngay nhưng không tận gốc nên gây mụn bộc phát trở lại mạnh mẽ hơn lúc đầu.

Khách hàng TN10066 đã đồng ý  sử dụng dịch vụ điều trị mụn khi biết được tấ cả các sản phẩm thuốc trị mụn Thủy nguyễn là thuốc bắc 100% thiên nhiên, không hóa chất hại cho da, trị tận gốc chân mụn, được theo dõi da thường xuyên cho đến khi hết mụn và bảo trì da sau khi hết mụn.

Có lẽ chưa có nơi nào phục vụ hướng dẫn khách cách trị mụn hiệu quả mà tận tậm đến như vậy và chị đã chấp nhận bắt đầu theo liệu trình điều trị mụn bằng thuốc bắc của Thủy Nguyễn

Quá trình điều trị mụn và phục hồi tổn thương da bắt đầu:

5 ngày đầu tiên trong liệu trình sử dụng cách trị mụn hiệu quả của Thủy Nguyễn: Thời gian này mụn trên toàn bộ bề mặt bắt đầu khô và gom lại .

Sau 5 ngày sử dụng thuốc bắc trị mụn khách hàng gửi da lại cho Thủy Nguyễn theo dõi

Tình trạng da lúc này đang trong giai đoạn đầu làm khô và gom mụn lại nên da mặt khô sạm nhiều – góc nhìn 1

Bên má trái và má phải mụn cũng nổi lên nhiều hơn do tác dụng của thuốc trị mụn

Giai đoạn điều trị mụn ở tuần thứ 4 của liệu trình: Da vẫn đỏ và hơi ngứa nhiều do mụn đang trong tình trang trồi lên..

Khách hàng TN1066 vẫn kiên trì theo đúng liệu trình điều trị mụn hiệu quả của Thủy Nguyễn

Tuần thứ 4 của liệu trình điều trịm mụn - Ảnh 1

Tuần thứ 4 của liệu trình điều trịm mụn - Ảnh 2

Tuần thứ 4 của liệu trình điều trịm mụn - Ảnh 3

Tuần thứ 4 của liệu trình điều trịm mụn - Ảnh 4

Và đây là tuần thứ 6 của liệu trình: Da đang trong giai đoạn bong ra mạnh, mụn được gom lại và đẩy lên đợt cuối

Giai đoạn “cao điểm” nhất của liệu trình trị mụn

Mụn dưới cổ cũng đang dần lên hết

Đang bong lớp da chết, da hư tồn để hình thành da mới

Sau tuần thứ 6, khách hàng bắt đầu được THỦY NGUYỄN hưỡng dẫn cách dưỡng da để loại bỏ hoàn toàn da chết, se khít lỗ chân lông, cải thiện vết thâm, nám sau khi mụn đã không còn trên mặt.

Giai đoạn dưỡng sau khi hết mụn của liệu trình

Thủy Nguyễn vẫn đang cùng đồng hành từng bước với khách hàng TN1066 ở gian đoạn cuối liệu trình

Quá trình dưỡng da..ảnh 1

Quá trình dưỡng da..ảnh 2

Và kết quả hoàn thiện cuối cùng là đây..niềm mong mỏi của Khách hàng TN1066 và của Thủy Nguyễn cũng đã được hoàn thành.

Khách hàng gửi da mặt báo tin vui da mặt đã hết sạch mụn 100%, sáng mịn tuyệt đối.

Sản phẩm hoàn hảo của Thủy Nguyễn “ Đẹp một cách chuẫn mực”

Khách hàng TN1066 đã comment với Thủy Nguyễn rằng “ Đẹp một cách chuẫn mực” ..quả thật là như vậy “ Đẹp một cách chuẫn mực “

Sau những vất vả, khó khăn, kiên nhẫn của khách hàng TN1066 cùng với sự tư vấn nhiệt tình, tận tâm, kịp thời của Thuốc bắc trị mụn Thủy Nguyễn trong suốt liệu trình điều trị mụn. Kết quà nhận được là khách hàng đã loại bỏ được sạch sẽ 100% mụn, da trắng sáng hồng, không còn thâm, nám. Phần thưởng xứng đáng cho những khách hàng kiên cường nhất của chúng tôi, đang có một làn da hoàn chỉnh nhất xứng đáng với những gì khách hàng đã bỏ ra về công sức và tiền bạc.

Có thể nói, thấy được sự hạnh phúc, sự mãn nguyện của khách hàng khi có được thành quả như bây giờ sau những vất vả trong suốt liệu trình cách trị mụn hiệu quả, khách hàng vui một thì Thủy Nguyễn thực sự vui 10 vì Thủy Nguyễn cũng đã có được thành công và tự tin của sản phẩm thuốc trị mụn và dịch vụ điều trị mụn hiệu quả trên con đường ngày càng hoàn thiện của mình.

Xin cảm ơn khách hàng TN1066 đã tin tưởng THUỐC BẮC TRỊ MỤN THỦY NGUYỄN

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Tư Vấn Trị Mụn

Cam Kết chăm sóc và theo dõi da hàng tuần suốt thời gian điều trị mụn