10 nỗi niềm mà chỉ những cô nàng đang để kiểu tóc pixie mới hiểu

Thủy Nguyễn

10 nỗi niềm mà chỉ những cô nàng đang để kiểu tóc pixie mới hiểu

Bên cạnh những ưu điểm ai cũng nhìn thấy ở kiểu tóc này thì cũng có không ít những điều “dở khóc dở cười” mà chỉ những quý cô sở hữu mái tóc này mới hiểu được.

Bên cạnh tóc bob thì tóc pixies, kiểu tóc cắt cao cũnglà một kiểu tóc ngắn được các nàng khá ưa chuộng bởi sự cá tính, sành điệu, mới mẻ của nó. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm ai cũng nhìn thấy ở kiểu tóc này cũng có không ít những điều “dở khóc dở cười” mà chỉ những quý cô sở hữu mái tóc này mới hiểu được. Hãy cùng chúng tôi điểm qua 10 điều dưới đây để xem pixies có phải là kiểu tóc mà bạn thực sự muốn sở hữu.

1. Kiểu tóc luôn mang đến cho bạn những bất ngờ

Bạn sẽ không thể tưởng tượng nổi trông mình sẽ như thế nào khi sở hữu mái tóc pixies. Và ngay sau khi được chiêm ngưỡng nó, bạn sẽ không thể không bất ngờ bởi chúng thật đặc biệt và quá mới lạ. Chắc chắn sẽ mất một thời gian dài gương mặt bạn mới trở nên quen thuộc với kiểu tóc này đó.

 

2. Pixies không phải là kiểu tóc có thể “ tự cắt” 

Sau một vài lần tự “sáng tạo” kiểu tóc pixies cho mình theo phong cách DIY bạn sẽ nhận ra chúng thật khó chiều và khiến bạn cảm thấy mất lòng tin đối với những người nói rằng mái tóc pixies là họ tự cắt. 

 

3. Quý cô pixies gắn liền với gel, keo xịt tóc và chế độ chăm sóc thường xuyên

Tuy những sợi tóc rất ngắn nhưng chúng lại rất “vô tổ chức”, vì vậy nếu muốn xuất hiện với vẻ ngoài chỉn chu cùng mái tóc cá tính, quý cô nên thủ sẵn trong túi đồ của mình các sản phẩm để giữ và tạo kiểu tóc như gel, keo xịt tóc, và thường xuyên phải chăm sóc chúng theo chế độ riêng.

4. Với mái tóc pixies việc gội và làm khô đầu sễ trở nên vô cùng dễ dàng và nhanh chóng

Không có một kiểu tóc nào lại khiến bạn cảm thấy tiện ích hơn kiểu tóc pixies này, đặc biệt là việc gội đầu nhanh gọn và không cần mất thời gian để làm khô tóc. Chỉ với một chút dầu gội đầu, 2 phút để làm sạch đầu và một cơn gió… bạn sẽ có ngay một mái tóc sạch và khô ngoài sức tưởng tượng.

 

5. Người duy nhất bạn có thể tin tưởng là những người thợ cắt tóc

Tưởng chừng với kiểu tóc pixies, bạn chỉ cần cắt ngắn tất cả đi là được, tuy nhiên sự cắt ngắn đó là cả một nghệ thuật và bạn không nên liều lĩnh tự tạo ra chúng. Hãy nhờ tới sự tư vấn của những người thợ làm tóc chuyên nghiệp, họ sẽ cho bạn lời khuyên về những kiểu dáng mới cũng như cách chăm sóc và thu phục mái tóc pixies.

6. Bạn thường xuyên có kiểu tóc “đuối” với phần phía sau dài hơn hẳn

Không thể lý giải một cách chính xác nhưng rõ ràng phần tóc phía sau của chúng ta luôn dài nhanh hơn tóc mái, do vậy nếu không để ý rất có thể bạn sẽ sở hữu mái tóc pixies theo phong cách “bất đối xứng” vô cùng kỳ lạ.

 

7. Tuy nhiên lại không dễ dàng biến đổi, tạo kiểu cho tóc 

Về căn bản tóc bạn đã khá là ngắn, mái tóc được cắt ngắn cao thoáng mát và thoải mái năng động vô cùng nhưng bạn lại gặp phải vấn đề là rất khó biến đổi hay không có nhiều kiểu tóc dành cho pixies.

8. Bờm tóc và khăn buộc là những phụ kiện duy nhất giúp mái tóc pixies nữ tính và dịu dàng hơn

Bởi vì bạn không có quá nhiều những biến tấu cho một mái tóc pixies nên một chiếc bờm hoặc một dải khăn buộc sẽ là món phụ kiện duy nhất giúp mái tóc cắt cao của bạ thêm điệu đà và nữ tính.

 

9. Chấp nhận kiểu tóc pixies tức là bạn sẽ phải mất thời gian khá lâu để đổi sang kiểu tóc khác

Bạn quyết định thay đổi diện mạo với kiểu tóc pixies đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải đánh đổi một khoảng thời gian “quá độ” khá xấu xí của mái tóc. Kể cả khi chuyển đổi từ kiểu tóc pixies sang tóc bob, lob hoặc bất cứ một kiểu tóc nào bạn cũng sẽ phải mất một khoảng thời gian dài và cần sự kiên nhẫn cao độ.

10. Luôn cảm thấy tự hào với kiểu tóc cá tính và sành điệu 

Dù gặp không ít rắc rối, nhưng trên tất cả, pixies hiện vẫn đang là kiểu tóc khiến các quý cô mê mẩn đồng thời rất nhiều các sao Hollywood ưu ái và lựa chọn. Cá tính, năng động nhưng không kém phần nữ tính hấp dẫn, pixies chắc chắn sẽ là kiểu tóc các quý cô nên thử ít nhất một lần trong đời.

THUỐC BẮC TRỊ MỤN - THỦY NGUYỄN

Theo Trí Thức Trẻ

 

 
Tư Vấn Trị Mụn

Cam Kết chăm sóc và theo dõi da hàng tuần suốt thời gian điều trị mụn