Cách trị mụn bọc, mụn cám, mụn ẩn trong da, thâm, nám cho khách hàng - MSKH: TN14066

Thủy Nguyễn

 

QUÁ TRÌNH CÁCH THỨC ĐIỀU TRỊ MỤN BẰNG THUỐC BẮC CỦA KHÁCH HÀNG TN15066

THUỐC TRỊ MỤN THỦY NGUYỄN với thành phần là thuốc bắc, bột gạo, rượu nhẹ,kinh nghiệm 20 năm gia truyền, hướng dẫn cách điều trị tốt nhất tất cả các loại mụn trị mụn từ nhạ đến nặng, những loại mụn thông thường mà ai cũng có thể mắc phải như mụn cám trên mũi, mụn đầu đen trên mũi, mụn li ti, mụn ẩn trong da, cho đến những loại mụn khó trị thường để lại vết thương sâu trong da tạo nên lổ chân long to dẫn đến sẹo rỗ trên mặt như mụn trứng cá, mụn mũ, mụn bọc… trị vết thâm, nám, tàn nhang bằng phương pháp thuốc bắc, chiết xuất từ thiên nhiên thảo dược 100%. Trị liệu mụn tại nhà nhưng chất lượng như Spa, Chăm sóc da thường xuyên 24/7 –   Tư vấn cho khách hàng qua website, Facebook, Zalo, Tango, Viber, điện thoại, trực tiếp tại nhà.. với phương châm “ TRỊ MỤN TẬN GỐC – HẾT SẠCH MỤN 100%”.

Là khách hàng Top dẫn đầu trong danh sách được điều trị sạch mụn TẬN GỐC 100%, tái tạo da mới trắng mịn da mặt sau liệu trình trị nám, tàn nhang, đồi mồi mờ 70-80%, xoá thâm, se khít lỗ chân long 90% trong 10 tuần của hệ thống làm đẹp THUỐC BẮC TRỊ MỤN GIA TRUYỀN THUỶ NGUYỄN, THIÊN NHIÊN 100% NÓI KHÔNG VỚI HOÁ CHẤT..

Dưới đây là liệu trình điều trị mụn hoàn chỉnh của Khách hàng MSKH: TN14066 sau khi áp dụng tốt cách trị mụn hiệu quả của THỦY NGUYỄN

Quá trình điều trị mụn hiệu quả theo thời gian của khách hàng MSKH:TN14066

Tình trạng da ban đầu trước khi khách hàng TN14066 đến với THỦY NGUYỄN: Mụn bọc, mụn ẩn, mụn cám trên mũi, mụn đầu đen, lỗ chân long to, da nám, thâm, nhờn, rỗ nhẹ. 

Khách hàng gửi ảnh cho Thủy Nguyễn để được tư vấn cách trị mụn hiệu quả

Tình trạng tổn thương da của khách hàng TN14066 – góc nhìn phải

Tình trạng tổn thương da của khách hàng TN14066 – góc nhìn trái

Khi liên hệ với THỦY NGUYỄN lần đầu tiên để được tư vấn cách trị mụn hiệu quả, Khách hàng TN14066 tỏ ra chút e ngại về hiệu quả của thuốc trị mụn Thủy Nguyễn vì Chị đã trải qua rất nhiều cách trị mụn, phương pháp trị mụn được nhiều người mách bảo từ kem trị mụn, các dịch vụ điều trị mụn của các trung tâm spa để cải thiện làn da bị hư tổn của mình. Nhưng kết quả nhận được cuối cùng thì tiền đã chi nhưng mụn thì ngày càng phát triễn mạnh như mụn cám trên mũi, mụn đầu đen trên mũi lan rộng sang vùng khác,mụn bọc, mụn mũ, thâm, nám, tàn nhangnhiều hơn, da sạm đi đáng kể.

Sau khi được THỦY NGUYỄN tư vấn về tình trạng da hiện tại, nguyên nhân dẫn đến việc sử dụng rất nhiều cách trị mụn mà không hiệu quả là do mụn trong da vẫn chưa được đẩy lên hết nên sẽ tái đi tái lại nhiều lần dẫn đến thâm, da mặt lão hóa dần dần, việc sử dụng kem trị mụn cũng là nguyên nhân gây mụn nặng thêm do hóa chất trong kem trị mụn có thể làm hết mụn ngay nhưng không tận gốc nên gây mụn bộc phát trở lại mạnh mẽ hơn lúc đầu.

Khách hàng TN14066 đã đồng ý, tự tin sử dụng dịch vụ điều trị mụn khi biết được sản phẩm trị mụn Thủy nguyễn là thuốc bắc 100% thiên nhiên, không hóa chất hại cho da, trị tận gốc chân mụn, được theo dõi da thường xuyên cho đến khi hết mụn và bảo trì da sau khi hết mụn. Có lẽ chưa có nơi nào phục vụ hướng dẫn khách cách trị mụn hiệu quả mà tận tậm đến như vậy và chị đã chấp nhận bắt đầu theo liệu trình điều trị mụn bằng thuốc bắc của Thủy Nguyễn

Quá trình điều trị mụn và phục hồi tổn thương da bắt đầu:

Hai Tuần đầu tiên trong liệu trình sử dụng cách trị mụn hiệu quả của Thủy Nguyễn: Thời gian này mụn trên toàn bộ bề mặt bắt đầu khô lại và vỡ ra.

Da mặt sau hai tuần đầu điều trị - góc nhìn 1

Da mặt sau hai tuần đầu điều trị - góc nhìn 2

Giai đoạn điều trị mụn ở tuần thứ 4 của liệu trình: Da vẫn khô và sáng hơn…

Vẫn theo cách điều trị mụn hiệu quả ở tuần thứ 4 của liệu trình – ảnh 1

Vẫn theo cách điều trị mụn hiệu quả ở tuần thứ 4 của liệu trình – ảnh 2

Và đây là tuần thứ 5 của liệu trình: Da đang tiến triễn tốt, hết mụn, mịn và sáng hơn.

Da đã hết mụn, sạch, mịn và sáng hơn – tuần thứ 5 – view 1

Da đã hết mụn, sạch, mịn và sáng hơn – tuần thứ 5 – view 2

Sau tuần thứ 5, khách hàng bắt đầu được THỦY NGUYỄN hưỡng dẫn cách dưỡng da để loại bỏ hoàn toàn da chết, se khít lỗ chân lông, cải thiện vết thâm, nám.

…tình trạng da sau 7 tuần

Quá trình dưỡng da…

Quá trình dưỡng da..

Và kết quả hoàn thiện cuối cùng….

Comment của khách dành cho Thủy Nguyễn và mọi người ..

Comment của khách dành cho Thủy Nguyễn và mọi người ..

Khách hàng TN14066 đã comment “ Sau bao nhiêu ngày chịu xấu xí để xài thuốc rượu gạo trị mụn của Thủy Nguyễn, đến hôm nay em đã tự tin chụp hình không có 360 tài trợ nhé cả nhà…mặt mộc không son phấn, không dùng bất cứ công nghệ chỉnh sửa ảnh nào nhé..!

Theo lời khuyên của khách hàng TN14066 dành cho những khách hàng mới khi sử dụng trị mụn theo liệu trình trị mụn hiệu quả của Thủy Nguyễn “ Trong quá trình điều trị,thật sự là phải kiên nhẫn và vững chí…vì rất xấu, bị nhiều người chê, có người nhìn lại nói sao da đẹp vậy, trắng và lỗ chân lông nhỏ lại, mịn màng quá..cái gì cũng có cái giá của nó đúng không cả nhà, qua cơn mưa mới thấy được cầu vòng mà..hihi và bây giờ mình rất tự tinkhi ra đườngkhông cần tran điểm nhiều như ngày xưa, thích quá mẹ ui..hihi”

Comment của khách dành cho Thủy Nguyễn và mọi người ..

Comment của khách dành cho Thủy Nguyễn và mọi người ..

Comment của khách dành cho Thủy Nguyễn và mọi người ..

Thật tuyệt vời, thật hoàn hảo…

Sau những vất vả, khó khăn, kiên nhẫn của khách hàng TN15066 cùng với sự tư vấn nhiệt tình, tận tâm, kịp thời của Thuốc bắc trị mụn Thủy Nguyễn trong suốt liệu trình điều trị mụn. Kết quà nhận được là khách hàng đã loại bỏ được sạch sẽ 100% mụn, da trắng sáng hồng, không còn thâm, nám. Có thể nói khách hàng đang có một làn da hoàn chỉnh nhất xứng đáng với những gì khách hàng đã bỏ ra về công sức và tiền bạc.

Có thể nói, thấy được sự hạnh phúc, sự mãn nguyện của khách hàng khi có được thành quả như bây giờ sau những vất vả trong suốt liệu trình cách trị mụn hiệu quả, khách hàng vui một thì Thủy Nguyễn thực sự vui 10 vì Thủy Nguyễn cũng đã có được thành công và tự tin của sản phẩm thuốc trị mụn và dịch vụ điều trị mụn hiệu quả trên con đường ngày càng hoàn thiện của mình.

Xin cảm ơn khách hàng TN14066 đã tin tưởng THUỐC BẮC TRỊ MỤN THỦY NGUYỄN

BỘ SẢN PHẨM THUỐC TRỊ MỤN & HƯỚNG DẪN CÁCH TRỊ MỤN HIỆU QUẢ - THỦY NGUYỄN

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Tư Vấn Trị Mụn

Cam Kết chăm sóc và theo dõi da hàng tuần suốt thời gian điều trị mụn