Cách trị mụn đầu đen, mụn cám, mụn mũ hiệu quả của khách hàng - MSKH: TN1666

Thủy Nguyễn

 

CÁCH TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN, MỤN CÁM, MỤN ẨN TRONG DA  BẰNG THUỐC BẮC CỦA KHÁCH HÀNG TN15066

THUỐC BẮC TRỊ MỤN THỦY NGUYỄN là dịch vụ trị mụn tại nhà hiệu quả nhất hiện nay, với kinh nghiệm 20 năm kinh nghiệm gia truyền, chuyên điều trị tất cả các loại mụn với liệu trình đặc biệt của Thủy Nguyễn , sẽ xóa sạch tất cả các loại mụn khó có cách chữa nhất như mụn cám trên mũi, mụn đầu đen trên mũi, mụn sâu ẩn trong da, mụn mũ lan rộng trên khắp mặt. Với phương pháp sử dụng sản phẩm thuốc bắc trị mụn, chiết xuất từ thiên nhiên thảo dược 100%. Trị liệu mụn tại nhà nhưng chất lượng tuyệt đối như Spa, Chăm sóc da thường xuyên 24/7 –   Tư vấn kịp thời cho khách hàng qua website ( Facebook, Zalo, Tango, Viber, điện thoại, trực tiếp tại nhà..) với phương châm “ ĐIỀU TRỊ MỤN TẬN GỐC – HẾT SẠCH MỤN 100%”.

Là khách hàng Top dẫn đầu trong danh sách được điều trị sạch mụn TẬN GỐC 100%, tái tạo da mới trắng mịn da mặt sau liệu trình trị nám, tàn nhang, đồi mồi mờ 70-80%, xoá thâm, se khít lỗ chân long 90% trong 8 tuần của hệ thống làm đẹp THUỐC BẮC TRỊ MỤN GIA TRUYỀN 20 năm THUỶ NGUYỄN, THIÊN NHIÊN 100% NÓI KHÔNG VỚI HOÁ CHẤT..

Dưới đây là liệu trình trị mụn hoàn chỉn dành riêng cho khách hàng MSKH: TN1666 sau khi áp dụng tốt cách trị mụn hiệu quả của THỦY NGUYỄN

Quá trình điều trị mụn theo thời gian dành riêng của khách hàng MSKH:TN1666

Tình trạng da tổn thương: Mụn cám trên cánh mũi, mụn đầu đen xuất hiện nhiều trên trán, Mụn ẩn trong da, mụn mũ nhiều trên toàn khuôn mặt, lỗ chân lông to, da xạm, thâm. 

Tình trạng da tổn thương khách hàng gửi Thủy Nguyễn tư vấn

Cận cảnh da mặt…

Trải qua rất nhiều cách trị mụn, phương pháp trị mụn được cho là nhanh nhất và hiệu quả nhất hiện nay, được nhiều người mách bảo từ kem trị mụn, các dịch vụ điều trị mụn tốt nhất hiện nay của các trung tâm spa để cải thiện làn da bị hư tổn của mình. Nhưng kết quả nhận được cuối cùng thì tiền đã chi rất nhiều, công sức thời gian cũng rất nhiều nhưng mụn thì ngày càng phát triễn mạnh như mụn cám trên mũi, mụn đầu đen trên trán lan rộng sang vùng khác, nám nhiều hơn, da sạm đi đáng kể.

Nắm bắt được tình trangg da của khách, THỦY NGUYỄN tư vấn và phân tích về tình trạng da hiện tại, nguyên nhân dẫn đến việc trị mụn hoài mà không hết là do mụn trong da vẫn chưa được đẩy lên hết nên sẽ tái đi tái lại nhiều lần dẫn đến thâm, da mặt lão hóa dần dần, việc sử dụng kem trị mụn cũng là nguyên nhân gây mụn nặng thêm do hóa chất trong kem trị mụn có thể làm hết mụn ngay nhưng không tận gốc nên gây mụn bộc phát trở lại mạnh mẽ hơn lúc đầu.

Thủy Nguyễn đã thiết kế riêng liệu trình điều trị mụn nhanh nhất và hiệu quả nhất cho khách hàng với sản phẩm chính là thuốc bắc 100% thiên nhiên, không hóa chất hại cho da, trị tận gốc chân mụn, được theo dõi da thường xuyên cho đến khi hết mụn và bảo trì da sau khi hết mụn. Có lẽ chưa có nơi nào phục vụ hướng dẫn khách cách trị mụn hiệu quả mà tận tậm đến như vậy và chị đã chấp nhận bắt đầu theo liệu trình điều trị mụn bằng thuốc bắc của Thủy Nguyễn

Quá trình điều trị mụn và phục hồi tổn thương datheo liệu trình:

Hai Tuần đầu tiên trong liệu trình sử dụng thuốc trị mụn:

Mụn, nhờn xuất hiện nhiều hơn – tác dụng tư nhiên của thuốc

Giai đoạn này da bắt đầu hấp thụ thuốc đẩy nhân mụn lên khỏi bề mặt, tạo nhờn nhiều hơn

Da hấp thu thuốc tốt, nhanh – hình 1

Da hấp thu thuốc tốt, nhanh – hình 2

Khách gàng vẫn kiên trì sử dụng thuốc theo liệu trình điều trị mụn..

Bôi thuốc trở lại sau 3 ngay tạm ngưng

Sau khi được hướng dẫn tạm ngưng thuốc 3 ngày cho da thích ứng thuốc, khách hàng tiếp tục bôi thuốc trở lại

Cận cảnh mặt má trái

Cận cảnh mặt má phải

Giai đoạn điều trị tiếp theo: Da bắt đầu cải thiện hoàn chỉnh, đẩy mụn lên lần cuối, những mụn còn sót lại trong gốc, da chết bong tróc ra hết, tái tạo làn da mới.

Đẩy mụn lần cuối, bong tróc da chết, tái tạo da mới - Ảnh 1

Đẩy mụn lần cuối, bong tróc da chết, tái tạo da mới - Ảnh 1

Đẩy mụn lần cuối, bong tróc da chết, tái tạo da mới - Ảnh 3

Làn da được cải thiện đáng kể sau lần bong tróc da lần cuối, da sáng đẹp hơn rất nhiều, chúng ta có thể thấy rõ điều này.

Kết thúc liệu trình trị mụn hiệu quả, an toàn của Thủy nguyễn, thành quả cuối cùng là đây: Làn da sạch mụn, se khít lỗ chân lông, sáng mịn không tì vết

Làn da sạch mụn, se khít lỗ chân lông, sáng mịn không tì vết

Sau những vất vả, khó khăn, kiên nhẫn của khách hàng TN1666 cùng với sự tư vấn nhiệt tình, tận tâm, kịp thời của Thuốc bắc trị mụn Thủy Nguyễn trong suốt liệu trình điều trị mụn. Kết quà nhận được là khách hàng đã loại bỏ được sạch sẽ 100% mụn, da trắng sáng hồng, không còn thâm, nám. Có thể nói khách hàng đang có một làn da hoàn chỉnh nhất xứng đáng với những gì khách hàng đã bỏ ra về công sức và tiền bạc.

Xin cảm ơn khách hàng TN1666 đã tin tưởng THUỐC BẮC TRỊ MỤN THỦY NGUYỄN

Thuốc bắc trị mụn hiệu quả nhất hiện nay - THỦY NGUYỄN

THUỐC BẮC LÀM ĐẸP THỦY NGUYỄN

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Tư Vấn Trị Mụn

Cam Kết chăm sóc và theo dõi da hàng tuần suốt thời gian điều trị mụn