Cách trị mụn bằng thuốc bắc hiệu quả của khách hàng MSKH: TN0766

Thủy Nguyễn

 CÁCH ĐIỀU TRỊ MỤN BẰNG THUỐC BẮC CỦA KHÁCH HÀNG TN0766

-THUỐC BẮC TRỊ MỤN THỦY NGUYỄN với 20 năm kinh nghiệm gia truyền chuyên trị tất cả loại mụn: Mụn trứng cá, mụn mủ, mụn bọc, mụn li ti, mụn ẩn trong da, mụn đầu đen, mụn thâm, mụn do nhiễm corticoil, mụn do sử dụng mỹ phẫm nhiễm chì, chữa vết thâm mụn bằng phương pháp thuốc bắc, chiết xuất từ thiên nhiên thảo dược 100%. Trị liệu mụn tại nhà nhưng chất lượng như Spa, Chăm sóc da thường xuyên 24/7 –Tư vấn cho khách hàng qua website,Facebook, Zalo, Tango, Viber, điện thoại, trực tiếp tại nhà.. với phương châm “ TRỊ MỤN TẬN GỐC – HẾT SẠCH MỤN 100%”.

Khách hàng TN0766 là nằm trong Top danh sách được điều trị sạch mụn TẬN GỐC 100% của THỦY NGUYỄN, tái tạo da mới trắng mịn da mặt sau liệu trình trị nám, tàn nhang, đồi mồi mờ 70-80%, xoá thâm, se khít lỗ chân long 90% trong 12 tuần của hệ thống làm đẹp THUỐC BẮC TRỊ MỤN GIA TRUYỀN THUỶ NGUYỄN, THIÊN NHIÊN 100% NÓI KHÔNG VỚI HOÁ CHẤT..

Dưới đây là liệu trình điều trị mụn của Khách hàng MSKH: TN0766 sau khi áp dụng tốt cách trị mụn hiệu quả của THỦY NGUYỄN

Quá trình điều trị mụn theo thời gian của khách hàng MSKH:TN0766

Tình trạng da ban đầu trước khi khách hàng đến với THỦY NGUYỄN: Mụn ẩn trong da, mụn li ti, mụn mũ, mụn đầu đen, mụn cám trên mũi, da thâm nhờn nhiều, lỗ chân long to. 

Tình trạng da lúc chưa trị mụn

Tình trạng da lúc chưa trị mụn góc nhìn má bên trái

Tình trạng da lúc chưa trị mụn góc nhìn má bên phải

Lúc đầu, khi tiếp xúc với THỦY NGUYỄN, Khách hàng TN0766 tỏ ra chút e ngại về hiệu quả của thuốc trị mụn Thủy Nguyễn vì Chị đã trải qua rất nhiều cách trị mụn, phương pháp trị mụn được nhiều người mách bảo từ kem trị mụn, các dịch vụ điều trị mụn của các trung tâm spa để cải thiện làn da bị hư tổn của mình. Nhưng kết quả nhận được cuối cùng thì tiền đã chi nhưng mụn thì ngày càng phát triễn mạnh như mụn cám trên mũi, mụn đầu đen trên mũi lan rộng sang vùng khác, nám nhiều hơn, da sạm đi đáng kể.

Sau khi được THỦY NGUYỄN tư vấn về tình trạng da hiện tại, nguyên nhân dẫn đến việc trị mụn hoài mà không hết là do mụn trong da vẫn chưa được đẩy lên hết nên sẽ tái đi tái lại nhiều lần dẫn đến thâm, da mặt lão hóa dần dần, việc sử dụng kem trị mụn cũng là nguyên nhân gây mụn nặng thêm do hóa chất trong kem trị mụn có thể làm hết mụn ngay nhưng không tận gốc nên gây mụn bộc phát trở lại mạnh mẽ hơn lúc đầu.

Khách hàng đã gật đầu tự tin sử dụng dịch vụ điều trị mụn khi biết được sản phẩm trị mụn Thủy nguyễn là thuốc bắc 100% thiên nhiên, không hóa chất hại cho da, trị tận gốc chân mụn, được theo dõi da thường xuyên cho đến khi hết mụn và bảo trì da sau khi hết mụn. Có lẽ chưa có nơi nào phục vụ hướng dẫn khách cách trị mụn hiệu quả mà tận tậm đến như vậy và chị đã chấp nhận bắt đầu theo liệu trình điều trị mụn bằng thuốc bắc của Thủy Nguyễn

Quá trình điều trị mụn và phục hồi tổn thương da bắt đầu:

Giai đoạn từ tuần thứ 2-4 sau sử dụng thuốc trị mụn:

Giai đoạn này thuốc trị mụn sẽ làm cho da khô, các đầu mụn khô lại và bắt đầu dần dần đẩy các nhân mụn lên khỏi bề mặt da. Khách hàng sẽ cảm thấy mụn nổi lên rất nhiều, đây là hiện tượng nhân mụn bị đẩy lên khỏi gốc theo đúng cơ chế của thuốc trị mụn.

Giai đoạn từ tuần thứ 2-4 sau sử dụng thuốc trị mụn-Hình 1

Giai đoạn từ tuần thứ 2-4 sau sử dụng thuốc trị mụn-Hình 2

Giai đoạn từ tuần thứ 2-4 sau sử dụng thuốc trị mụn-Hình 3

Giai đoạn khó khăn nhất là từ tuần thứ 4 trở đi trong liệu trình điều trị mụn khi sử dụng thuốc trị mụn:

Giai đoạn này mụn dưới da sẽ được đẩy lên hết lần 2, khi lên khỏi bề mặt da mụn sẽ vỡ ra nên khuyến cáo khách hàng không được nặng mụn khi có cảm giác khó chịu, vì nặng mụn trong giai đoạn này sẽ làm tổn thương da nhiều hơn, gây nhiễm khuẩn tạo khó khăn cho quá trình điều trị mụn của mình. Đây là quá trình tự nhiên của cơ chế thuốc trị mụn THỦY NGUYỄN.

Giai đoạn mụn được đẩy lên và vỡ ra – góc nhìn 1

Giai đoạn sắp hoàn thiện

Sau 4 tuần kiên trì sử dụng theo đúng liệu trình, mụn đã hết và da bắt đầu bong ra loại bỏ da thâm hư tổn trong quá trình diau962 trị mụn trước đó.

Giai đoạn hết mụn và bong da hư tổn – góc nhìn 1

Giai đoạn hết mụn và bong da hư tổn – góc nhìn 2

Giai đoạn dưỡng da sau khi hết mụn cuối liệu trình, tạo da sáng mịn, se khít lỗ chân lông, da đẹp hoàn thiện

Giai đoạn dưỡng da cuối liệu trình- góc nhìn 1  

Giai đoạn dưỡng da cuối liệu trình- góc nhìn 2

Giai đoạn dưỡng da cuối liệu trình- góc nhìn   

Tiếp theo….

Hoàn thiện gần xong sau khi dưỡng da bằng mặt nạ thuốc bắc.

Dưỡng da sau khi điều trị mụn xong - Ảnh 1

Dưỡng da sau khi điều trị mụn xong - Ảnh 2

Dưỡng da sau khi điều trị mụn xong - Ảnh 3

Và kết quả hoàn thiện cuối cùng…thật là perfect .. “ Quá tuyệt vời “ “ Không thể tin nổi “

Da hoàn thiện sạch mụn 100%, da sáng đẹp rạng ngời như da em bé – góc nhìn 1

Da hoàn thiện sạch mụn 100%, da sáng đẹp rạng ngời như da em bé – góc nhìn 1

Da hoàn thiện sạch mụn 100%, da sáng đẹp rạng ngời như da em bé – góc nhìn 3

Da hoàn thiện sạch mụn 100%, da sáng đẹp rạng ngời như da em bé – góc nhìn 4

Sau những vất vả, khó khăn, kiên nhẫn của khách hàng TN7066 cùng với sự tư vấn nhiệt tình, tận tâm, kịp thời của Thuốc bắc trị mụn Thủy Nguyễn trong suốt liệu trình điều trị mụn. Kết quà nhận được là khách hàng đã loại bỏ được sạch sẽ 100% mụn, da trắng sáng hồng, không còn thâm, nám. Có thể nói khách hàng đang có một làn da hoàn chỉnh nhất xứng đáng với những gì khách hàng đã bỏ ra về công sức và tiền bạc.

Xin cảm ơn khách hàng TN7066 đã tin tưởng THUỐC BẮC TRỊ MỤN THỦY NGUYỄN

BỘ SẢN PHẨM THUỐC BẮC LÀM ĐẸP TOÀN DIỆN THỦY NGUYỄN

THUỐC BẮC TRỊ MỤN THỦY NGUYỄN

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Tư Vấn Trị Mụn

Cam Kết chăm sóc và theo dõi da hàng tuần suốt thời gian điều trị mụn