Cách trị mụn đầu đen, mụn cám trên mũi, thâm nám nặng - MSKH: TN15066

Thủy Nguyễn

QUÁ TRÌNH CÁCH THỨC ĐIỀU TRỊ MỤN BẰNG THUỐC BẮC CỦA KHÁCH HÀNG TN15066

THUỐC BẮC TRỊ MỤN THỦY NGUYỄN với kinh nghiệm 20 năm kinh nghiệm gia truyền, chuyên điều trị mụn, chữa vết thâm mụn bằng phương pháp thuốc bắc, chiết xuất từ thiên nhiên thảo dược 100%. Trị liệu mụn tại nhà nhưng chất lượng như Spa, Chăm sóc da thường xuyên 24/7 –   Tư vấn cho khách hàng qua website ( Facebook, Zalo, Tango, Viber, điện thoại, trực tiếp tại nhà..) với phương châm “ ĐIỀU TRỊ MỤN TẬN GỐC – HẾT SẠCH MỤN 100%”.

Là khách hàng Top dẫn đầu trong danh sách được điều trị sạch mụn TẬN GỐC 100%, tái tạo da mới trắng mịn da mặt sau liệu trình trị nám, tàn nhang, đồi mồi mờ 70-80%, xoá thâm, se khít lỗ chân long 90% trong 12 tuần của hệ thống làm đẹp THUỐC BẮC TRỊ MỤN GIA TRUYỀN 20 năm THUỶ NGUYỄN, THIÊN NHIÊN 100% NÓI KHÔNG VỚI HOÁ CHẤT..

Dưới đây là liệu trình điều trị mụn của Khách hàng MSKH: TN15066 sau khi áp dụng tốt cách trị mụn hiệu quả của THỦY NGUYỄN

Quá trình điều trị mụn theo thời gian của khách hàng MSKH:TN15066

Tình trạng da ban đầu trước khi khách hàng đến với THỦY NGUYỄN: Mụn ẩn, mụn nhiễm khuẫn do sử dụng hóa chất kem trộn, mụn bọc, mụn cám trên mũi, mụn đầu đen, thâm, lỗ chân lông to, da thâm nhờn không đều màu, nám. 

Tình trạng da ban đầu của khách hàng TN15066

Tình trạng da ban đầu của khách hàng TN15066

Lúc đầu, khi tiếp xúc với THỦY NGUYỄN, Khách hàng TN15066 tỏ ra chút e ngại về hiệu quả của thuốc trị mụn Thủy Nguyễn vì Chị đã trải qua rất nhiều cách trị mụn, phương pháp trị mụn được nhiều người mách bảo từ kem trị mụn, các dịch vụ điều trị mụn của các trung tâm spa để cải thiện làn da bị hư tổn của mình. Nhưng kết quả nhận được cuối cùng thì tiền đã chi nhưng mụn thì ngày càng phát triễn mạnh như mụn cám trên mũi, mụn đầu đen trên mũi lan rộng sang vùng khác, nám nhiều hơn, da sạm đi đáng kể.

Sau khi được THỦY NGUYỄN tư vấn về tình trạng da hiện tại, nguyên nhân dẫn đến việc trị mụn hoài mà không hết là do mụn trong da vẫn chưa được đẩy lên hết nên sẽ tái đi tái lại nhiều lần dẫn đến thâm, da mặt lão hóa dần dần, việc sử dụng kem trị mụn cũng là nguyên nhân gây mụn nặng thêm do hóa chất trong kem trị mụn có thể làm hết mụn ngay nhưng không tận gốc nên gây mụn bộc phát trở lại mạnh mẽ hơn lúc đầu.

Khách hàng đã gật đầu tự tin sử dụng dịch vụ điều trị mụn khi biết được sản phẩm trị mụn Thủy nguyễn là thuốc bắc 100% thiên nhiên, không hóa chất hại cho da, trị tận gốc chân mụn, được theo dõi da thường xuyên cho đến khi hết mụn và bảo trì da sau khi hết mụn. Có lẽ chưa có nơi nào phục vụ hướng dẫn khách cách trị mụn hiệu quả mà tận tậm đến như vậy và chị đã chấp nhận bắt đầu theo liệu trình điều trị mụn bằng thuốc bắc của Thủy Nguyễn

Quá trình điều trị mụn và phục hồi tổn thương da bắt đầu:

Hai Tuần đầu tiên trong liệu trình sử dụng thuốc trị mụn:

Tuần đầu đi theo cách trị mụn bằng thuốc bắc Thủy nguyễn - Ảnh 1

Tuần đầu đi theo cách trị mụn bằng thuốc bắc Thủy nguyễn - Ảnh 2

Tuần đầu đi theo cách trị mụn bằng thuốc bắc Thủy nguyễn - Ảnh 3

Tuần đầu đi theo cách trị mụn bằng thuốc bắc Thủy nguyễn - Ảnh 4

Giai đoạn khó khăn nhất là từ tuần thứ 3 trở đi trong liệu trình điều trị mụn khi sử dụng thuốc trị mụn:

Giai đoạn khó khăn nhất của khách hàng trong liệu trình điều trị mụn, khách hàng đang cảm thấy hoang mang vì da đen sạm hơn trước, mụn nổi nhiều hơn, da ngứa ngáy, sưng đỏ.

Nhắn tin cho Thủy Nguyễn gấp thôi “ nguy rồi “ “ sao mà mặt mình nhìn thấy ghế vậy “ “Có nên từ bỏ không ta”

THỦY NGUYỄN: “ Yên tâm nha Chị” – “ Đây là hiệu ứng tự nhiên của thuốc trị mụn, thuốc đang trong quá trình tái tạo và loại bỏ da chết, da hư tổn ra khỏi bề mặt, sau giai đoạn này mọi thứ tốt hơn rất nhiều” “ Rồi Chị sẽ ngạc nhiên thôi, cố gắng chị nhé”

Giai đoạn sắp hoàn thiện

Tình trạng da có vẻ đã cải thiện hơn nhiều

Giai đoạn tiếp theo của cách trị mụn bằng thuốc bắc Thủy Nguyễn - Ảnh 1

Giai đoạn tiếp theo của cách trị mụn bằng thuốc bắc Thủy Nguyễn - Ảnh 2

Giai đoạn tiếp theo của cách trị mụn bằng thuốc bắc Thủy Nguyễn - Ảnh 3

Giai đoạn tiếp theo của cách trị mụn bằng thuốc bắc Thủy Nguyễn - Ảnh 4

Giai đoạn tiếp theo của cách trị mụn bằng thuốc bắc Thủy Nguyễn - Ảnh 5

Và kết quả hoàn thiện cuối cùng….

Sau những vất vả, khó khăn, kiên nhẫn của khách hàng TN15066 cùng với sự tư vấn nhiệt tình, tận tâm, kịp thời của Thuốc bắc trị mụn Thủy Nguyễn trong suốt liệu trình điều trị mụn. Kết quà nhận được là khách hàng đã loại bỏ được sạch sẽ 100% mụn, da trắng sáng hồng, không còn thâm, nám. Có thể nói khách hàng đang có một làn da hoàn chỉnh nhất xứng đáng với những gì khách hàng đã bỏ ra về công sức và tiền bạc.

Sự hoàn hảo sau liệu trình Trị mụn hiệu quả

Xin cảm ơn khách hàng TN15066 đã tin tưởng THUỐC BẮC TRỊ MỤN THỦY NGUYỄN

THUỐC BẮC TRỊ MỤN THỦY NGUYỄN
Tư Vấn Trị Mụn

Cam Kết chăm sóc và theo dõi da hàng tuần suốt thời gian điều trị mụn