Cách trị mụn bằng thuốc bắc hết mụn bọc, mụn mũ của Khách hàng TN18016

Thủy Nguyễn

CÁCH TRỊ MỤN BẰNG THUỐC BẮC HẾT MỤN BỌC, MỤN MŨ CỦA KHÁCH HÀNG TN18016

CÁCH TRỊ MỤN BẰNG THUỐC BẮC HẾT MỤN BỌC, MỤN MŨ nào tốt nhất hiện nay? Luôn là câu hỏi mà nhiều người bị mụn quan tâm, nhưng để trả lời cho câu hỏi này thì còn tùy thuộc vào quan điểm sử dụng thuốc trị mụn của nhiều người.

THUỐC TRỊ MỤN THỦY NGUYỄN với thành phần là thuốc bắc, bột gạo, rượu nhẹ,kinh nghiệm 20 năm gia truyền, hướng dẫn cách điều trị tốt nhất tất cả các loại mụn trị mụn từ nhạ đến nặng, những loại mụn thông thường mà ai cũng có thể mắc phải như mụn cám trên mũi, mụn đầu đen trên mũi, mụn li ti, mụn ẩn trong da, cho đến những loại mụn khó trị thường để lại vết thương sâu trong da tạo nên lổ chân long to dẫn đến sẹo rỗ trên mặt như mụn trứng cá, mụn mũ, mụn bọc… trị vết thâm, nám, tàn nhang bằng phương pháp thuốc bắc, chiết xuất từ thiên nhiên thảo dược 100%.

Trị liệu mụn tại nhà nhưng chất lượng như Spa, Chăm sóc da thường xuyên 24/7 – Tư vấn cho khách hàng qua website, Facebook, Zalo, Tango, Viber, điện thoại, trực tiếp tại nhà.. với phương châm “ TRỊ MỤN TẬN GỐC – HẾT SẠCH MỤN 100%”.

Khách hàng TN18016 dưới đây sẽ cho chúng ta thấy thuốc trị mụn nào trên thị trường là trị mụn trứng cá, mụn bọc tốt nhất:

Dưới đây là liệu trình điều trị mụn hoàn chỉnh của Khách hàng MSKH: TN18016 sau khi áp dụng tốt cách trị mụn tốt nhất của THỦY NGUYỄN

Liệu trình điều trị mụn chuyên sâu dành cho khách hàng MSKH:TN18016

Tình trạng tổn thương do mụn trứng cá, mụn bọc để lại trước khi khách hàng TN18016 đến với THỦY NGUYỄN để được tư vấn điều trị:

Da mặt thâm do mụn trứng cá mụn bọc để lại - Ảnh 1

Da mặt thâm do mụn trứng cá mụn bọc để lại - Ảnh 2

Da mặt thâm do mụn trứng cá mụn bọc để lại - Ảnh 3

Chị đã trải qua rất nhiều cách trị mụn mụn trứng cá, mụn bọc khác nhau từ kem trị mụn đến dịch vụ điều trị mụn của spa để mong muốn cải thiện làn da bị hư tổn của mình. Nhưng kết quả nhận được cuối cùng thì tiền đã chi nhưng mụn, thâm thì ngày càng phát triễn sâu nặng hơn.

THỦY NGUYỄN đã phân tích, tư vấn về tình trạng da hư tổn, nguyên nhân dẫn đến việc sử dụng rất nhiều cách trị mụn trứng cá, mụn bọc mà không hiệu quả là do mụn trong da vẫn chưa được đẩy lên hết nên sẽ tái đi tái lại nhiều lần dẫn đến thâm, da mặt lão hóa dần dần, việc sử dụng kem trị mụn cũng là nguyên nhân gây mụn nặng thêm do hóa chất trong kem trị mụn có thể làm hết mụn ngay tức thời nhưng không triệt được mụn tận gốc nên gây mụn bộc phát trở lại mạnh mẽ hơn lúc đầu.

Khách hàng TN18016 đã đồng ý, tự tin sử dụng dịch vụ điều trị mụn khi được biết tất cả các sản phẩm trị mụn Thủy nguyễn là thuốc bắc 100% thiên nhiên, không hóa chất hại cho da, trị tận gốc chân mụn, được theo dõi da thường xuyên cho đến khi hết mụn và bảo trì da sau khi hết mụn.

Quá trình điều trị mụn và phục hồi tổn thương da, tái tạ làn da mới hiệu quả bắt đầu:

Hai Tuần đầu tiên trong liệu trình sử dụng cách trị mụn hiệu quả của Thủy Nguyễn: Thời gian này mụn trên toàn bộ bề mặt bắt đầu khô lại và vỡ ra.

Các đầu mụn gom lại và đẩy lên khỏi bề mặt sau khi thoa thuốc trị mụn - Ảnh 1

Các đầu mụn gom lại và đẩy lên khỏi bề mặt sau khi thoa thuốc trị mụn - Ảnh 2

Da mặt sau hai tuần đầu điều trị - mụn trong gốc nổi lên nhiều – da lỗ chân lông to ra do tác dụng củ thuốc trị mụn - góc nhìn 1

 

Giai đoạn điều trị mụn ở tuần tiếp theo của liệu trình: Da vẫn khô và sáng hơn, các đầu mụn khô lại, được đẩy ra ngoài da đáng kể, da có phần bớt thâm

Thấy ngạc nhiên sao mà hết thâm nhanh vậy - Ảnh 1

Tuần tiếp theo, da đang kiểm soát nhờn

Da bong ra lần cuối,mụn đã hết sạch 90%, các vết thâm do mụn để lại đã mờ dần, tạo cho da mặt trắng và sáng dần lên

Da hết mụn 90%, chuẫn bị bước vào giai đoạn dưỡng..

Tất cả mụn dưới cằm cũng đâu mất tiêu rồi..

Thay da mới đây…Da sáng dần lên sau lớp da bong ra…

Quá trình cải thiện làn da của khác hàng TN18016 rất nhanh do sự kiên nhẫn, tin tưởng làm theo đúng liệu trình điều trị của Thủy Nguyễn, và hơn hết đó là sự tư vấn tận tâm của Thủy Nguyễn và sản phẩm thuốc trị mụn thật tốt và an toàn.

Tuần cuối cùng sau 8 tuần điều trị cũng đã đạt được kết quả như mong muốn của Khách hàng và Thủy Nguyện

Thành quả lao động đã được đền đáp

Tự tin với camera rồi đó…

Tự tin với gương mặt sáng đẹp của mình..

Hài lòng với cách trị mụn của Thủy Nguyễn

Góc đẹp khác nè….

Selfie tiếp thôi..

Và kết quả hoàn thiện cuối cùng….đây mới gọi là hoàn chỉnh nhất

Da sáng hồng, mịn màn không thể tin được

Sau những vất vả, khó khăn, kiên nhẫn của khách hàng TN11266 cùng với sự tư vấn nhiệt tình, tận tâm, kịp thời của Thuốc bắc trị mụn Thủy Nguyễn trong suốt liệu trình điều trị mụn. Kết quà nhận được là khách hàng đã loại bỏ được sạch sẽ 100% mụn, da trắng sáng hồng, không còn thâm, nám. Có thể nói khách hàng đang có một làn da hoàn chỉnh nhất xứng đáng với những gì khách hàng đã bỏ ra về công sức và tiền bạc.

Có thể nói, thấy được sự hạnh phúc, sự mãn nguyện của khách hàng khi có được thành quả như bây giờ sau những vất vả trong suốt liệu trình cách trị mụn hiệu quả, khách hàng vui một thì Thủy Nguyễn thực sự vui 10 vì Thủy Nguyễn cũng đã có được thành công và tự tin của sản phẩm thuốc trị mụn và dịch vụ điều trị mụn hiệu quả trên con đường ngày càng hoàn thiện của mình.

Xin cảm ơn khách hàng TN11266 đã tin tưởng THUỐC BẮC TRỊ MỤN THỦY NGUYỄN
Tư Vấn Trị Mụn

Cam Kết chăm sóc và theo dõi da hàng tuần suốt thời gian điều trị mụn