Cách trị mụn trứng cá, mụn bọc, mụn mũ, da nhiễm khuẫn nặng cho nam - MSKH: TN2966

Thủy Nguyễn

TRỊ MỤN BỌC, MỤN MŨ, MỤN CÁM, MỤN ĐẦU ĐEN TRÊN MŨI, TRÁN, MỤN THÂM CHO NAM KHÁCH HÀNG TN2966

CÁCH TRỊ MỤN BẰNG THUỐC BẮC HẾT MỤN BỌC, MỤN MŨ, MỤN CÁM, MỤN ĐẦU ĐEN TRÊN MŨI, TRÁN, MỤN THÂM nào tốt nhất hiện nay? Luôn là câu hỏi mà nhiều người bị mụn quan tâm, nhưng để trả lời cho câu hỏi này thì còn tùy thuộc vào quan điểm sử dụng thuốc trị mụn của nhiều người.

THUỐC TRỊ MỤN THỦY NGUYỄN với thành phần là thuốc bắc, bột gạo, yến mạch, rượu nhẹ,với kinh nghiệm 20 năm gia truyền điều trị cho hàng ngàn khách hàng, hướng dẫn cách điều trị tốt nhất tất cả các loại mụn, trị mụn từ nhẹ đến nặng, những loại mụn thông thường mà ai cũng có thể mắc phải như mụn cám trên mũi, mụn đầu đen trên mũi, mụn li ti, mụn ẩn trong da, cho đến những loại mụn khó trị thường để lại vết thương sâu trong da tạo nên lổ chân lông to dẫn đến sẹo rỗ trên mặt như mụn trứng cá, mụn mũ, mụn bọc… trị vết thâm, nám, tàn nhang bằng phương pháp thuốc bắc, chiết xuất từ thiên nhiên thảo dược 100%.

Trị liệu mụn tại nhà nhưng chất lượng như Spa, Chăm sóc da thường xuyên 24/7 – Tư vấn cho khách hàng qua website, Facebook, Zalo, Tango, Viber, điện thoại, trực tiếp tại nhà.. với phương châm “ TRỊ MỤN TẬN GỐC – HẾT SẠCH MỤN 100%”.

Anh đã trải qua rất nhiều cách trị mụn mụn trứng cá, mụn bọc khác nhau từ kem trị mụn đến dịch vụ điều trị mụn của spa để mong muốn cải thiện làn da bị hư tổn của mình. Nhưng kết quả nhận được cuối cùng thì tiền đã chi nhưng mụn, thâm thì ngày càng phát triễn sâu nặng hơn.

THỦY NGUYỄN đã phân tích, tư vấn về tình trạng da hư tổn, nguyên nhân dẫn đến việc sử dụng rất nhiều cách trị mụn trứng cá, mụn bọc mà không hiệu quả là do mụn trong da vẫn chưa được đẩy lên hết nên sẽ tái đi tái lại nhiều lần dẫn đến thâm, da mặt lão hóa dần dần, việc sử dụng kem trị mụn cũng là nguyên nhân gây mụn nặng thêm do hóa chất trong kem trị mụn có thể làm hết mụn ngay tức thời nhưng không triệt được mụn tận gốc nên gây mụn bộc phát trở lại mạnh mẽ hơn lúc đầu.

Khách hàng TN2966 đã đồng ý, tự tin sử dụng dịch vụ điều trị mụn khi được biết tất cả các sản phẩm trị mụn Thủy nguyễn là thuốc bắc 100% thiên nhiên, không hóa chất hại cho da, trị tận gốc chân mụn, được theo dõi da thường xuyên cho đến khi hết mụn và bảo trì da sau khi hết mụn.

 

Khách hàng TN2966 được tư vấn liệu trình trị mụn chuyên sâu, với thuốc bắc trị mụn xuyên suốt quá trình điều trị.

Liệu trình điều trị mụn hoàn chỉnh của Khách hàng MSKH: TN2966 sau khi áp dụng cách trị mụn tốt nhất của THỦY NGUYỄN

Liệu trình điều trị mụn chuyên sâu dành cho khách hàng Nam MSKH:TN2966

Tình trạng tổn thương do mụn trứng cá, mụn bọc để lại là vô cùng kinh khủng, trước khi khách hàng TN2966 đến với THỦY NGUYỄN để được tư vấn điều trị thì làn da là như thế này đây:

Ảnh mụn 1

Da mặt 2 bên má bị nhiễm mụn nặng, tạo ra rất nhiều mụn bọc, mụn đầu đen, mụn cám, mụng ẩn sâu trong da, mụn thâm, gương mặt hầu như là không chỗ nào không có mụn, cảm giác luôn tự ti và khó chịu trước đám đông.

Ảnh mụn 2

Mụn mọc khắp nơi, từ trên trán xuống mũi, 2 bên má, cằm.

 

Ảnh mụn 3

Cổ cũng bị nhiễm mụn nặng không kém

Sau tuần đầu da bắt đầu hấp thu thuốc tốt, da đỏ lên nhiều, mụn cũng được đẩy lên. Đây là hiện tượng bình thường của cơ chế thuốc.

Tuần đầu sử dụng thuốc trị mụn

Da mặt từ trên xuống dưới bị kích ứng của thuốc trịm mụn nên da đỏ và khô nhiều

Giai đoạn tiếp theo của quá trình trị mụn bằng thuốc bắc

Sau nhiều lần đẩy mụn từ sâu trong gốc, da da sạch mụn an toàn, trắng sáng - Ảnh 1

Còn sót lại một số mụn trên bề mặt da, cổ cũng không còn mụn nữa

Giai đoạn duong da nhân sâm làm đẹp - Ảnh 1

Giai đoạn dưỡng da nhân sâm làm đẹp - Ảnh 2

Da bong ra lần cuối,mụn đã hết sạch 90%, các vết thâm do mụn để lại đã mờ dần, tạo cho da mặt trắng và sáng dần lên

Da hết mụn 90%, chuẫn bị bước vào giai đoạn dưỡng..

Tất cả mụn dưới cằm cũng đâu mất tiêu rồi..

Thay da mới đây…

Da sáng dần lên sau lớp da bong ra…

Quá trình cải thiện làn da của khách hàng TN2966 rất nhanh do sự kiên nhẫn, tin tưởng làm theo đúng liệu trình điều trị của Thủy Nguyễn, và hơn hết đó là sự tư vấn tận tâm của Thủy Nguyễn và sản phẩm thuốc trị mụn thật tốt và an toàn.

Tuần cuối cùng sau 10 tuần điều trị cũng đã đạt được kết quả như mong muốn của Khách hàng và Thủy Nguyễn

Thành quả lao động đã được đền đáp

Hài lòng với cách trị mụn của Thủy Nguyễn – Tự tin trước ống kính

Sau những vất vả, khó khăn, kiên nhẫn của khách hàng TN11266 cùng với sự tư vấn nhiệt tình, tận tâm, kịp thời của Thuốc bắc trị mụn Thủy Nguyễn trong suốt liệu trình điều trị mụn. Kết quà nhận được là khách hàng đã loại bỏ được sạch sẽ 100% mụn, da trắng sáng hồng, không còn thâm, nám. Có thể nói khách hàng đang có một làn da hoàn chỉnh nhất xứng đáng với những gì khách hàng đã bỏ ra về công sức và tiền bạc.

Có thể nói, thấy được sự hạnh phúc, sự mãn nguyện của khách hàng khi có được thành quả như bây giờ sau những vất vả trong suốt liệu trình cách trị mụn hiệu quả, khách hàng vui một thì Thủy Nguyễn thực sự vui 10 vì Thủy Nguyễn cũng đã có được thành công và tự tin của sản phẩm thuốc trị mụn và dịch vụ điều trị mụn hiệu quả trên con đường ngày càng hoàn thiện của mình.

Xin cảm ơn khách hàng TN2966 đã tin tưởng THUỐC BẮC TRỊ MỤN THỦY NGUYỄN
Tư Vấn Trị Mụn

Cam Kết chăm sóc và theo dõi da hàng tuần suốt thời gian điều trị mụn